Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcThanh Hóa: Hơn 914.000 học sinh bước vào năm học mới

Thanh Hóa: Hơn 914.000 học sinh bước vào năm học mới

Thứ tư, 07 Tháng 9 2022 02:40
Hòa trung trong không khí vui tươi của tiếng trống khai trường trên toàn đất nước, sáng ngày 5/9 tại tỉnh Thanh Hóa hơn 914.000 học sinh các cấp học trong tỉnh bước vào ngày khai giảng, Sau 2 năm khai giảng trực tuyến do dịch bệnh, năm nay, các trường đều chú trọng xây dựng chương trình đặc biệt đón học sinh tựu trường, đánh dấu năm học bình thường mới.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận được tại một số trường học trong ngày Khai giảng năm học mới 2022-2023 tại tỉnh Thanh Hóa.

khai giang 1

Tại TP. Thanh Hoá: Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ và đánh trống khai trường..

khai giang 2

khai giang 3

Cờ đỏ, bóng bay, khẩu hiệu được trang hoàng rực rỡ tại trường MN Lam Sơn, MN Vườn Mặt Trời

khai giang 4

Tại huyện Thiệu Hóa: Sau nhiều năm cô và trò nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trường THCS Thiệu Phúc vui mừng đón nhận một ngôi trường đạt Chuẩn Quốc gia với cơ sở vật chất khang trang hiện đại.

khai giang 5

 

khai giang 6

khai giang 7

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội đến trường được chuẩn bị rất chu đáo, kỳ công, đẹp mắt....

Thời khắc tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới lại về trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trên khắp các vùng, miền trong tỉnh. Sự quyết tâm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đặc biệt là trước ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trong năm học 2021-2022 đang là niềm tin, động lực để toàn ngành Giáo dục tỉnh nhà vững bước đi lên trong năm học mới với mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.

Thiệu Ninh

 

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516