Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcThanh Hóa: Phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “Về miền Di tích, danh thắng xứ Thanh”

Thanh Hóa: Phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “Về miền Di tích, danh thắng xứ Thanh”

Thứ tư, 24 Tháng 8 2022 09:07
Cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “ Về miền Di tích, danh thắng xứ Thanh” do UBND tỉnh Thanh Hóa phát động nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh cảnh quan thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, bản sắc văn hóa và con người xứ Thanh đến du khách trong nước và quốc tế.

cuong

Hội Văn học Nghệ thuật thông tin về cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “Về miền Di tích, danh thắng Xứ Thanh”

Thông qua cuộc thi góp phần vào công tác tuyên truyền, xúc tiến, truyền tải tình yêu khám phá du lịch của du khách bốn phương, cũng như các nhiệm vụ chính trị, công tác đối nội, đối ngoại của tỉnh Thanh Hóa… Đối tượng dự thi là tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống, làm việc ở trong nước và nước ngoài. Ảnh dự thi phải được chụp trong vòng 5 năm (2017-2022) hình ảnh của các tác phẩm dự thi điều kiện bắt buộc phải được chụp tại tỉnh Thanh Hóa và tác phẩm chưa từng tham gia dự thi cấp quốc gia hoặc khu vực.

Hệ thống giải thưởng được chia làm 02 thể loại, ảnh chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số và ảnh chụp bằng snartphone, tổng giải thưởng lên đến 162.000.000 triệu đồng Các cá nhân có thể gửi tác phẩm dự thi về địa chỉ: www.vemienditichdanhthangxuthanh.vn cuộc thi tổ chức nhận ảnh dự thi từ 24/8 đến hết ngày 15-11-2022.

Thiệu Ninh

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516