Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcXi măng Long Sơn - Chất lượng tạo niềm tin

Xi măng Long Sơn - Chất lượng tạo niềm tin

Thứ bảy, 06 Tháng 5 2023 01:08
Công ty Xi măng Long Sơn có công suất 10,5 triệu tấn/ năm là đơn vị cung cấp ra thị trường lượng xi măng lớn không chỉ trong nước mà cả thị trường quốc tế. Trong quá trình xây dựng, đơn vị đã lựa chọn dây chuyền thiết bị, công nghệ của các hãng nổi tiếng của các nước trên thế giới như: Cộng hòa Liên bang Đức, Nhật Bản, Thụy Sĩ... Phòng điều khiển trung tâm điều hành toàn bộ nhà máy, từ nguyên liệu đầu vào, số lượng và chất lượng của sản phẩm. Đây là tiền đề để các sản phẩm của Công ty Xi măng Long Sơn được kiểm soát chính xác bằng công nghệ thông tin và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định đến chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

XM Long Sơn

Các chủng loại sản phẩm của Xi măng Long Sơn hiện tại bao gồm: Xi măng Pooclăng, xi măng Pooclăng hỗn hợp, xi măng bền sunphat, xi măng rời công nghiệp và xi măng chuyên dụng. Xi măng Long Sơn luôn đảm bảo ổn định về chất lượng, giúp làm tăng độ dẻo của bê tông, giảm nguy cơ nứt bê tông do nhiệt thuỷ hoá, tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực đối với môi trường, tăng độ bền vững theo thời gian, rất phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Ưu điểm của Xi măng Long Sơn đáp ứng được mọi công trình khác nhau như nhà dân dụng, nhà cao tầng, cầu đường, xây dựng thuỷ điện, các công trình ven biển… Đặc biệt, cường độ xi măng luôn có độ dư mác lớn giúp tiết kiệm lượng xi măng trong quá trình sử dụng. Hàm lượng tổng kiềm R2O trong xi măng rất thấp <0,6% loại bỏ được nguyên nhân ăn mòn và phá hủy cấu trúc bê tông, tường xây trong quá trình xây dựng, bảo vệ lớp sơn tường, giữ màu sơn bền hơn.

PV.

 

PV

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516