Bánh trung thu ĐÔNG PHƯƠNG là thương hiệu uy tín, chất lượng của Công ty TNHH bánh mứt Đông Phương, sản phẩm được sản xuất theo phương thức cổ truyền dân tộc trong môi trường khép kín hoàn toàn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ nghiêm các quy định của Bộ Y tế ban hành. Vì vậy, các sản phẩm bánh trung thu ĐÔNG PHƯƠNG từ khi sản xuất ra luôn có mùi vị thơm ngon, chất lượng cao, đảm bảo VSATTP, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Đặc biệt, bánh trung thu Đông Phương không sử dụng chất bảo quản, đường hoá học, chất tạo màu nhân tạo. Chính vì vậy, các sản phẩm có hạn sử dụng rất ngắn (bánh nướng hạn sử dụng 20 ngày kể từ ngày sản xuất, bánh dẻo hạn sử dụng 10 ngày kể từ ngày sản xuất) và chỉ bán duy nhất tại 172 Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng.
Để hoà nhập với xu thế phát triển chung của nền kinh tế thị trường và hướng tới phát triển bền vững. Vừa qua, Công ty bánh mứt ĐÔNG PHƯƠNG đã xây dựng và đưa nhà máy sản xuất bánh đi vào hoạt động trên diện tích 450m2 tại số 11- khu B4 - lô 6B- khu đô thị mới ngã 5 sân bay Cát Bi - Đông Khê - Ngô Quyền -Hải Phòng. Tại đây các công đoạn sản xuất bánh trung thu giờ đã được thay thế bằng máy móc hiện đại như: máy trộn nhân, máy xào nhân, máy đóng gói bánh, bao bánh và lò nướng quay bánh đều được tự động, khu sản xuất được công ty lát và ốp gạch men trắng tạo một môi trường sản xuất sạch sẽ, gọn gàng, công nhân tham gia sản xuất được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, khu sản xuất được bố trí riêng biệt, các vật dụng như: khay, chậu, bàn chế biến hoàn toàn được thay bằng INOX, đây là việc làm hết sức ý nghĩa của đơn vị khi mà hiện nay Luật An toàn thực phẩm đã đi vào thực tế. Bên cạnh về đầu tư nhà xưởng, Công ty ĐÔNG PHƯƠNG không ngừng đầu tư đổi mới cải tiến bao bì mẫu mã để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trước mùa trung thu năm nay, công ty đã nghiên cứu và cho ra thị trường nhiều mẫu hộp bánh trung thu đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng.
Về chất lượng sản phẩm bánh trung thu, chia sẻ với chúng tôI, chị Đặng Thanh Hương - Giám đốc Công ty chia sẻ: là doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, chế biến về thực phẩm, chúng tôi luôn nhận thức rằng sản phẩm làm ra phải xuất phát từ chữ Tâm, sản xuất ra không chỉ phục vụ cho mình mà là phục vụ cả một cộng đồng. Do vậy tiêu chí của công ty chúng tôi đưa ra: Uy tín, chất lượng và đảm bảo chất lượng VSATTP là yếu tố tiên quyết để công ty chúng tôi phát triển ngày một bền vững. Do nhận thức được tầm quan trọng của thực phẩm đối với sức khoẻ cộng đồng, lãnh đạo công ty rất quan tâm tới nguồn nguyên liệu sản xuất bánh. Ngay trước vụ trung thu công ty đã kí kết với các đơn vị cung cấp nguyên liệu và có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, hợp đồng, hoá đơn chứng từ kèm theo. Sản phẩm bánh của công ty đã được kiểm nghiệm và công bố chất lượng tại Sở Y tế Hải Phòng.
Một mùa Trung thu mới đang sắp về cùng bánh trung thu ĐÔNG PHƯƠNG, với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường cùng chiến lược phát triển mang tính chiều sâu, chắc chắn mùa trung thu năm nay các sản phẩm bánh trung thu ĐÔNG PHƯƠNG sẽ là món quà không thể thiếu được trong ngày vui của bé.
Minh Tuấn – Hải Phong