Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcNgày Hội đổi đời với nghề Tóc

Ngày Hội đổi đời với nghề Tóc

Chủ nhật, 21 Tháng 1 2024 01:49
Ngày 28/2 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, 30Shine Academy (Trung tâm đào tạo Nghề Tóc 30Shine) đã  tổ chức ngày hội Đổi đời với nghề tóc. Với thương hiệu là chuỗi salon tóc nổi tiếng khắp cả nước, ngày hội đã thu hút rất nhiều học viên đến tham gia.

30 shine 1

30Shine Academy là trung tâm đào tạo nghề tóc được thành lập từ năm 2016. Với kinh nghiệm 8 năm trong ngành, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực chiến, trung tâm đã đào tạo ra hơn 5000 học viên hiện đang làm việc ở khắp các tỉnh trên cả nước.

Đây là chương trình lần đầu tiên được 30Shine Academy tổ chức nhằm phỏng vấn xác định điểm năng khiếu và kỹ năng giao tiếp tự tin của từng bạn để có giáo trình đào tạo cụ thể chi tiết từng người. Sau đó sẽ trao học bổng cho những bạn thể hiện rõ được quyết tâm đổi đời bắt đầu từ nghề tốc. Điểm nhấn của chương trình sẽ là việc các học viên tham gia được nhận, Giám đốc Vùng ký nhận salon làm việc và được đi làm ngay sau khi học xong với hợp đồng làm việc tại 30Shine 2 năm.

Tất cả những bạn tự tin vào bản thân và muốn thay đổi cuộc sống sẽ được phỏng vấn qua 2 vòng: Ngoại hình và tự tin giao tiếp, năng khiếu (có bài test chấm điểm cụ thể).

Với mục đích phỏng vấn test năng khiếu lựa chọn các học viên ưu tú, có năng khiếu đam mê, khát vọng đổi đời từ nghề tóc, 30Shine sẽ ký hợp đồng làm việc 2 năm.

Đã quá quen thuộc với nam giới khắp cả nước, 30Shine nổi tiếng là chuỗi salon tóc nam với đội ngũ trẻ trung, chuyên nghiệp, tiên phong trong việc mang đến phong cách tóc hiện đại, trải nghiệm thư giãn, chăm sóc da hiện đại, tiêu chuẩn dịch vụ hiện đại.

30Shine đầu tư mạnh mẽ vào nền tảng công nghệ giúp nâng cao trải nghiệm dịch vụ, hiệu suất vận hành, đồng thời liên tục nghiên cứu và phát triển các dịch vụ và trải nghiệm mới phù hợp với nhu cầu khách hàng nam giới hiện đại.

230 shine 1

Các học viên học tại phòng lý thuyết

230 shine 3

Các học viên học tại phòng thực hành

Đến nay, Trung tâm đào tạo Nghề Tóc 30Shine là nơi tập hợp những bạn có năng khiếu, quyết tâm cao và nỗ lực sống với mong muốn ĐỔI ĐỜI VỚI NGHỀ TÓC. Trong khi phần lớn thanh niên ở các vùng quê học hết phổ thông đều chọn công việc rất an toàn nhưng thu nhập thấp (6 - 8 triệu) là chôn vùi 10 tiếng mỗi ngày tại các Công ty trong các Khu công nghiệp hoặc luẩn quẩn mãi trong những công việc tạm thời, không tìm thấy đâu là con đường giúp cuộc sống có ĐỘT PHÁ, trở nên tốt hơn để làm chỗ dựa cho gia đình. 

230 shine 4

Khách hàng được chăm sóc tận tình, chu đáo tại một cơ sở của 30Shine

Hiểu được điều đó, với trách nhiệm là Trung tâm dạy nghề tóc nam lớn nhất Việt Nam, nền tảng có tới 108 salon trên toàn quốc. 30Shine Academy muốn giúp các bạn trẻ có năng khiếu, đôi bàn tay khéo léo, đức tính chăm chỉ và nỗ lực sống hết mình được ĐỔI ĐỜI bằng những gói học bổng chỉ với 15 triệu cho đến toàn phần 0 đồng học nghề trọn đời và ký hợp đồng làm việc tại 30Shine ngay lập tức KÝ HỢP ĐỒNG LÀM VIỆC TẠI 30SHINE NGAY LẬP TỨC.

5230 shine 4

Anh Thành Trung - Trưởng phòng đào tạo và tuyển sinh 30Shine trao học bổng học nghề

Sau đó, trung tâm sẽ dựa vào điểm đánh giá để có những nội dung đào tạo và giáo trình cụ thể giúp từng bạn phát triển, phát huy khả năng bản thân. Cam kết mạnh mẽ bằng HỢP ĐỒNG LÀM VIỆC 2 NĂM, giúp các em tích lũy kiến thức nghề để có những bước tiếp theo trong sự nghiệp làm đẹp.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI 30SHINE

Trung tâm đào tạo Nghề Tóc 30Shine

Số 10 Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

Mr. Trung – Trưởng phòng đào tạo và tuyển sinh 30Shine

SĐT: 0967.86.30.30   

Website: https://daynghe.30shine.com/

Page: https://www.facebook.com/30shineacademy

Địa chỉ: 

TP. Hà Nội: số 10 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông

TP. Hồ Chí Minh: số 323 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh

 

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516