Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcRa mắt trường liên cấp quốc tế song ngữ Victoria Nam Sài Gòn

Ra mắt trường liên cấp quốc tế song ngữ Victoria Nam Sài Gòn

Thứ hai, 12 Tháng 12 2022 08:47
Ngày 12/12, tại thành phố Hồ Chí Minh, trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn đã chính thức ra mắt. Đây là sự kiện khởi đầu quan trọng đánh dấu sự ra mắt của trường Quốc tế theo mô hình “trường học hạnh phúc” của UNESCO.

Liên cấp 1

 Giới thiệu về mô hình trường học hạnh phúc tại buổi Lễ ra mắt

Là ngôi trường Quốc tế Song ngữ Liên cấp đầu tiên tại Nam Sài Gòn được khởi xướng bởi UNESCO với phương châm giáo dục học sinh có tinh thần trách nhiệm, chủ động kiểm soát tình huống và bền bỉ với đam mê; bứt phá giới hạn bản thân bằng tư duy phát triển và lòng biết ơn, hướng đến hạnh phúc.

Đề cao sứ mệnh "GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÁC THẾ HỆ HỌC SINH CÓ TRÁCH NHIỆM, TỰ TIN VÀ HẠNH PHÚC", trường Victoria Nam Sài Gòn luôn đặt học sinh là trung tâm và chú trọng xây dựng từ cơ sở vật chất - hạ tầng, chương trình giáo dục, hoạt động học sinh, đến việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ giáo viên, cán bộ - nhân viên.

Với lộ trình liền mạch từ Tiểu học đến Trung học phổ thông, học sinh sẽ sở hữu trọn vẹn cơ hội tiếp thu tinh hoa kiến thức và được công nhận học lực và tự tin vượt thử thách trong các kỳ thi Quốc gia và Quốc tế, lộ trình chương trình Giáo dục Toàn diện theo tiêu chuẩn Quốc tế kết hợp ưu điểm của 6 chương trình.

Trong đó, Chương trình quốc gia được tối ưu hóa theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Đội ngũ giáo viên luôn chủ động áp dụng và cập nhật liên tục các phương pháp giảng dạy tích cực và ứng dụng công nghệ trong việc giảng dạy. Đồng thời, việc tích hợp giáo trình môn Toán và Khoa học tự nhiên là điểm nổi bật của chương trình này tại đây.

Chương trình giáo dục quốc tế Cambridge được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của Đại học Quốc tế Cambridge. Đây là chương trình phổ biến nhất trên thế giới, được giảng dạy tại hơn 15 ngàn trường trên 160 quốc gia. Nhờ vào cấu trúc chặt chẽ, lộ trình học linh hoạt chuyển tiếp xuyên suốt từ Tiểu học đến Trung học và các kỳ khảo thí, năng lực học tập của học sinh được đánh giá thường xuyên.

Liên cấp 3

Đại diện Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn ký kết với các đối tác chiến lực

Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn tiên phong áp dụng chương trình Tư duy Toàn Cầu giúp kích thích tư duy sáng tạo trong bối cảnh thực. Từ đó, học sinh hình thành và phát triển các kỹ năng cần thiết trong tương lai.

Giáo dục Tính cách bằng hành động tích cực được chuyển giao từ Mỹ, dựa trên triết lý hài lòng bản thân với những hành động tích cực, chương trình này đã được được đồng hành bởi tổ chức giáo dục quốc tế có uy tín.

Chương trình năng khiếu học đường giúp trẻ phát triển thể chất, khả năng cảm thụ nghệ thuật, lắng đọng tâm hồn và cân bằng cảm xúc, tạo nền tảng vững vàng để đi đến vinh quang trong học tập hôm nay và cuộc sống ngày mai. Học sinh được chọn lựa môn năng khiếu trong nhóm tổ hợp môn học từ Thể dục, Âm nhạc đến Mỹ Thuật.

Đặc biệt, trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn là một trong những đối tác chiến lược với các doanh nghiệp đa ngành nghề như Hàng Không (VietJet), Ngân Hàng (HDBank, Shinhan Bank), Bất động sản (Phú Long), Y tế (Doctor Aibolit), Công nghệ (Galaxy_One)… Từ ưu thế đó, các em sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm thực tế đa dạng ngành nghề nhằm tạo ra thế hệ học sinh năng động, giàu trải nghiệm và trở thành ứng viên cạnh tranh trong thị trường lao động trong và ngoài nước.

Với sứ mệnh giáo dục và đào tạo các thế hệ học sinh có trách nhiệm, tự tin và hạnh phúc; trường Victoria Nam Sài Gòn chú trọng xây dựng trường học hạnh phúc từ cơ sở vật chất - hạ tầng, chương trình giáo dục, hoạt động học sinh, đến việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ giáo viên, cán bộ - nhân viên. Huy động toàn bộ nguồn lực để xây dựng và phát triển Trường học Hạnh phúc, nhà trường mong muốn mang đến giá trị tốt nhất cho học sinh, để các em có được những trải nghiệm tích cực trong suốt thời gian đi học.

Thạc sĩ Lê Nguyễn Trung Nguyên - Giám đốc điều hành Trường Victoria Nam Sài Gòn phát biểu: “Tại trường Victoria Nam Sài Gòn, chúng tôi mang đến một môi trường cấp tiến, nơi học sinh có thể tìm tòi, khám phá không giới hạn cùng cảm hứng và niềm hạnh phúc học tập. Mỗi học sinh đều xứng đáng nhận được sự đầu tư tận tâm, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, chuẩn bị cho hành trình viết nên tương lai, trở thành công dân toàn cầu thành công và hạnh phúc.”

Tại lễ ra mắt, trường Victoria Nam Sài Gòn đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với những đối tác Ngân hàng (HD Bank, Shinhan Bank, ACB, Vietcombank) nhằm hỗ trợ tài chính cho quý Phụ huynh, các Nhà xuất bản (Fahasha, Đại Trường Phát) cung cấp học liệu cho học sinh, mạng lưới Doanh nghiệp (Vietjet Air, Doctor Aibolit) tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm thực tế, Vận chuyển (Bus2School) phục vụ cho các dịch vụ học đường và các tổ chức phi lợi nhuận (No More Plastic, LimArt Zero Waste) để kết hợp tổ chức các hoạt động gia tăng trách nhiệm xã hội.

Việc ký kết hợp tác chiến lược này nhằm thúc đẩy quá trình xây dựng và hoàn thiện trường, để nhanh chóng đi đón những học sinh đầu tiên đến trường vào năm học 2023 - 2024. Được biết, bộ phận tuyển sinh của nhà trường đã chính thức hoạt động sau lễ ra mắt, sẵn sàng để đón tiếp các phụ huynh học sinh đến đăng ký nhập học.

PV

 

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516