Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcTrao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho thầy giáo Đào Thanh Hương

Trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho thầy giáo Đào Thanh Hương

Thứ hai, 22 Tháng 4 2024 07:17
(GD&XH) – Sáng ngày 15/4, Thầy giáo Đào Thanh Hương, giáo viên Trường THCS Đa Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) trao tặng Bằng khen là tấm gương sáng về tinh thần vượt khó vươn lên trong giảng dạy và giáo dục.

z5371957493333 5e1f38e601c0e8bcbdde4d694c65464f

Sinh ra ở miền quê “Hanh Cát, Hanh Cù”, từ nhỏ cậu bé Đào Thanh Hương đã sớm chịu thiệt thòi so với bạn bè cùng trang lứa vì đã mang trên mình sự khiếm khuyết về đôi bàn chân và một cánh tay do di chứng của chất độc da cam mà người cha đã gánh chịu trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Song với sự nỗ lực vượt khó vươn lên và quyết tâm “tàn nhưng không phế”, Đào Thanh Hương đã trở thành học sinh giỏi các cấp và là sinh viên xuất sắc của Khoa Sư phạm Ngữ văn, trường Đại học Hồng Đức. Tốt nghiệp đại học, thầy giáo Đào Thanh Hương đã đem hết trí tuệ, niềm đam mê truyền lửa cho các thế hệ học trò là con em quê hương Đa Lộc. Với 48 năm tuổi đời, 26 năm tuổi nghề, thầy giáo Đào Thanh Hương đã cùng với tập thể sư phạm trường THCS Đa Lộc và người bạn đời là cô giáo Trần Thị Hương góp phần đào tạo nên nhiều thế hệ học trò, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Với những nỗ lực và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, thầy giáo Đào Thanh Hương đã được các cấp, các ngành ghi nhận, biểu dương và trao tặng nhiều giấy khen, bằng khen. Đáp lại sự ghi nhận, tình cảm của các cấp, các ngành, thầy giáo Đào Thanh Hương bày tỏ lòng cảm ơn và quyết tâm không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực giảng dạy, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà.

P.V

 

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516