Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcTrường Đại học Hồng Đức: Sôi nổi các hoạt động tại gian hàng tư vấn tuyển sinh

Trường Đại học Hồng Đức: Sôi nổi các hoạt động tại gian hàng tư vấn tuyển sinh

Thứ sáu, 19 Tháng 1 2024 08:08
Ngày 14/01/2024, tại Trường Đại học Hồng Đức (HDU), Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) đã được tổ chức với sự tham gia của hàng nghìn học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá và các vùng lân cận.

hong duc 1

Các em học sinh tham dự Ngày hội chụp ảnh cùng PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng và các cán bộ giảng viên Trường Đại học Hồng Đức

Tại gian hàng tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Hồng Đức có rất nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút đông đảo phụ huynh, học sinh đến tham quan và nghe tư vấn Tham gia Ngày hội tuyển sinh năm nay, HDU đã mang đến cho quý phụ huynh, các bạn thí sinh những thông tin bổ ích về chương trình đào tạo và phương thức xét tuyển của hơn 60 ngành, chuyên ngành của các bậc, hệ đào tạo tại Trường thuộc các lĩnh vực: Kinh tế - Tài chính, Khoa học xã hội, Kỹ thuật - Công nghệ, Ngoại ngữ, Luật, Công nghệ Thông tin,… Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo do HDU phối hợp với các trường đại học uy tín trên thế giới của các nước như: CHLB Đức, Anh, Pháp, Úc … cũng được giới thiệu tại Ngày hội.

 

Quang cảnh nhộn nhịp tại gian hàng tư vấn tuyển sinh năm 2024 của HDU

Đặc biệt, tại Ngày hội Tư vấn – Hướng nghiệp năm nay, quý phụ huynh và các em học sinh còn được tham dự Phiên chợ Mai An Tiêm – Phiên chợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của HDU. Các sản phẩm được bày bán tại phiên chợ chủ yếu là các sản phẩm khởi nghiệp của sinh viên, giảng viên Nhà trường cũng như của thanh niên, học sinh trong toàn tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.

Năm 2024, Trường Đại học Hồng Đức tổ chức tuyển sinh và đào tạo 7 chuyên ngành trình độ tiến sĩ (30 chỉ tiêu), 22 chuyên ngành trình độ thạc sĩ (526 chỉ tiêu) và 37  ngành đào tạo trình độ Đại học (2.925 chỉ tiêu) với 06 phương thức, gồm: Sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024; Sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 hoặc 2023; Sử dụng kết quả học tập ở THPT; Tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Trường Đại học Hồng Đức; Xét tuyển học sinh có chứng chỉ IELTS từ 5.0 hoặc TOEFL iBT từ 60 điểm trở lên (trong vòng 24 tháng kể từ ngày được cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký); Sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực hoặc đánh giá tư duy do các đại học hoặc trường đại học tổ chức thi năm 2024 (ĐHQG Hà Nội, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội,…)

Một số hình ảnh tại gian hàng tư vấn tuyển sinh của HDU:

hong duc 3

PGS. TS. Bùi Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức trực tiếp giới thiệu về các sản phẩm và tư vấn cho các bạn học sinh về các thông tin tuyển sinh của HDU

hong duc 4

 

hong duc 5

CBGV Trường Đại học Hồng Đức tích cực tư vấn, hướng nghiệp cho các bạn học sinh tại gian hàng tư vấn tuyển sinh của HDU

hong duc 6

 

hong duc 7

hong duc 8

 

Các sản phẩm thủ công, sản phẩm, nông sản sạch, thân thiện với môi trường tại phiên chợ Mai An Tiêm.

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516