Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcTrường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội: Khai mạc giải thể thao

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội: Khai mạc giải thể thao

Thứ ba, 22 Tháng 11 2022 02:57
Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng Thường trực; PGS.TS Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức Đại hội; các Thầy, Cô của trường; giảng viên Khoa Giáo dục Thể chất. Đặc biệt, sự góp mặt hơn 700 sinh viên tranh tài các môn thể thao.

trụ 1

PGS. TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng, Trường ban Tổ chức phát biểu khai mạc. Ảnh: Thế Anh

PGS.TS Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức đã biểu dương ý nghĩa của ngày hội và đánh giá cao công tác chuẩn bị của Khoa Giáo dục thể chất, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công Đoàn, Hội sinh viên, Phòng Công tác sinh viên và các phòng ban.

PGS.TS. Hà Đức Trụ nhấn mạnh: "Tôi mong muốn các vận động viên, các đoàn thể thao tham gia thi đấu với tinh thần thể thao: Đoàn kết – Trung thực - Cao thượng; Với khẩu hiệu: Nhanh hơn - Cao hơn - Mạnh hơn. Và với mục đích: Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

trụ 2

Các Thầy trong Ban Giám hiệu và Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các vận động viên. Ảnh: Thế Anh

Việc tổ chức giải thi đấu các môn thể thao dành cho sinh viên, học viên Nhà trường là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao hiệu quả học tập. Thành tích đó có sự đóng góp rất lớn của Khoa Giáo dục thể chất đã chủ động, tích cực trong công tác chuẩn bị: Từ lập kế hoạch, tổ chức, xây dựng thể lệ…. để có lễ khai mạc long trọng và sôi động này.

Ngày hội thể thao lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời, những giây phút thư giãn và được cháy hết mình trong các cuộc đua tranh tài.

Thu Nga

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516