Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcHuyện Phù Ninh, Phú Thọ: 04 học sinh giỏi xuất sắc cấp Tỉnh tới từ Trường THCS Giấy Phong Châu

Huyện Phù Ninh, Phú Thọ: 04 học sinh giỏi xuất sắc cấp Tỉnh tới từ Trường THCS Giấy Phong Châu

Thứ ba, 28 Tháng 2 2023 15:22
  Trong kỳ thi chọn Học sinh Giỏi cấp Tỉnh lớp 9 THCS năm học 2022-2023, huyện Phù Ninh (Phú Thọ) đã giành 74 giải/117 thí sinh dự thi, trong đó có 4 giải Nhất, 19 giải Nhì, 22 giải Ba và 29 giải Khuyến khích. Đặc biệt, 4 giải Nhất của huyện đều là học sinh của Trường THCS Giấy Phong Châu, trong đó có 2 em là Thủ khoa.  

Đó là các em: Nguyễn Duy Hùng (lớp 9A2, Thủ khoa môn Vật lý); Phạm Kiều Trang l(ớp 9A6, Thủ khoa môn Ngữ văn); Đào Phúc Minh (lớp 9A5, giải Nhất môn Toán); Trương Thị Minh Huyền (lớp 9A5, giải Nhất môn Tiếng Anh).

DT1       DT2

DT3      DT4

 

Đây là niềm vinh dự, tự hào của Trường THCS Giấy Phong Châu nói riêng và ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Ninh nói chung, qua đó khẳng định bước đi đúng hướng, vững chắc về công tác tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi của trường.

 

Trong số các đội tuyển tham dự học sinh giỏi của Trường THCS Giấy Phong Châuđội tuyển Ngữ văn do cô giáo Nguyễn Thị Minh Lý trực tiếp bồi dưỡng nhiều năm qua đều có nhiều thành tích nổi bật. Hàng năm cô đều có học sinh đạt giải Nhất, Nhì cấp Tỉnh, có học sinh đỗ Thủ khoa lớp chuyên Văn Trường THPT Chuyên Hùng Vương.

 

Cùng với đó, đội tuyển Vật lý do thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh bồi dưỡng cũng gặt hái nhiều kết quả tích cực. Thầy Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ: Để làm tốt công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, chúng tôi ngoài thực hiện giảng dạy tốt trên lớp còn phải sát sao, làm tốt từ khâu phát hiện nhân tố và thực hiện bồi dưỡng, giúp học sinh phát huy được năng khiếu của mình. Nhờ nỗ lực của thầy và trò mà hàngnăm, đội tuyển Vật lý của trường đều có học sinh đoạt giải Nhất, Nhì cấp tỉnh và học sinh đỗ Thủ khoa lớp chuyên Lý Trường THPT Chuyên Hùng Vương

 

Thành tích trên được xem như “cú hích” quan trọng để thầy và trò Trường THCS Giấy Phong Châu tiếp tục phát huy, nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, nhất là giáo dục mũi nhọn của trường.

 

Đình Thơm.

 

 

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516