Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcPhát động cuộc thi “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những ngôi sao buổi sớm”

Phát động cuộc thi “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những ngôi sao buổi sớm”

Thứ tư, 05 Tháng 10 2022 01:40
Ngày 26/9, Lễ phát động cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” – lần thứ VIII năm 2022 đã diễn ra sôi nổi tại Trường THCS Thăng Long, quận Ba Đình, Hà Nội.

1.1

Lễ phát động Cuộc thi

Qua 7 năm tổ chức, cuộc thi đã thực sự trở thành một sân chơi nghệ thuật bổ ích, lành mạnh và lý thú. Đã có hơn 200 trường tiểu học và trung học cơ sở trên cả nước hào hứng tham gia cuộc thi. Từ cuộc thi này, rất nhiều em học sinh có năng khiếu nghệ thuật được các nhà trường và gia đình vun vén, chăm sóc, tạo điều kiện để trở thành những ngôi sao nhỏ lung linh trên bầu trời nghệ thuật. Cuộc thi cũng đã thật sự góp phần mang lại không khí vui tươi cho các em học sinh, đồng thời góp phần tích cực vào việc xây dựng các Ngôi trường toàn diện và hạnh phúc.

1.2

Tiết mục múa “Ước mơ của em” của học sinh lớp 7D Trường THCS Thăng Long tham gia cuộc thi

Ngay tại Lễ phát động, 67 em học sinh có năng khiếu nghệ thuật của Trường THCS Thăng Long đã trình diễn nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc: “Ước mơ của em” (múa) lớp 7D; “Lớn rồi còn khóc nhè” (hát) lớp 9B, “Tát nước đầu đình” (múa) lớp 9A5 và “Bài ca tôm cá” (nhảy) lớp 9B… Với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo và sự tích cực luyện tập của các em học sinh, những tiết mục đó đã tạo nên một bầu không khí vui tươi, sinh động, góp phần mang lại niềm vui trong trẻo cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng. Ban Tổ chức đã trao tặng các em nhiều Huy chương Vàng – Bạc – Đồng, giấy khen và quà tặng thú vị.

Nhằm tạo điều kiện cho đông đảo học sinh ở nhiều vùng miền trên cả nước được tham gia cuộc thi toàn quốc này, Ban Tổ chức đã chọn một số trường học tiêu biểu tại Hà Nội, Hưng Yên, Thái Nguyên, Sơn La, Lào Cai… để tiến hành thi trực tiếp. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn tạo điều kiện để các em được dự thi theo hình thức online bằng cách ghi hình, gửi video clip về Ban Tổ chức, trên cơ sở đó, các tiết mục nghệ thuật có chất lượng tốt sẽ được mời về Thủ đô Hà Nội dự thi Chung kết toàn quốc.

Ban Tổ chức sẽ đài thọ chi phí ăn ở và đi lại cho tất cả các em ở xa được về Hà Nội dự thi Chung kết toàn quốc, với các giải thưởng có giá trị: Đội Nghệ thuật đặc biệt xuất sắc: 80 triệu đồng, Đội Nghệ thuật xuất sắc: 10 triệu đồng và nhiều giải thưởng tập thể, cá nhân khác.

                                                                                                                                            Nhật Quang

 

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516