Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcPhú Thọ: Sở Y tế không tổ chức tiếp khách, nhận hoa chúc mừng nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Phú Thọ: Sở Y tế không tổ chức tiếp khách, nhận hoa chúc mừng nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Thứ bảy, 25 Tháng 2 2023 04:00
PGS. TS. Nguyễn Huy Ngọc, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ vừa ký văn bản thông báo Sở Y tế không tổ chức tiếp khách và nhận hoa chúc mừng nhân dịp Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023).

Cũng nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Sở Y tế tỉnh Phú Thọ trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bộ Y tế, Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh đã chỉ đạo sâu sát và hiệu quả đối với sự nghiệp Y tế và Dân số của tỉnh trong nhiều năm qua; Cảm ơn sự quan tâm phối hợp của Mặt trận Tổ quốc tỉnh, các sở, ban, ngành, cơ quan trong tỉnh và cấp uỷ, chính quyền các huyện, thị, thành phố đối với công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân. Các cán bộ, công, viên chức và nhân viên ngành Y tế tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo các cấp và sự phối hợp nhiều hơn nữa của các Ban, Ngành, Đoàn thể trên địa bàn tỉnh giúp cho công tác Y tế và Dân số của tỉnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến thời điểm này Sở Y tế tỉnh Phú Thọ là tỉnh duy nhất có thông báo không tổ chức tiếp khách và nhận hoa chúc mừng dịp Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đây là một việc làm rất ý nghĩa mang tính chất tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa tôn vinh “những chiến sĩ áo trắng” nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đình Thơm.

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516