Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcThanh Hóa: Tuổi trẻ Trường Đại học Hồng Đức xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Thanh Hóa: Tuổi trẻ Trường Đại học Hồng Đức xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Thứ ba, 08 Tháng 8 2023 13:41
Hơn 400 tình nguyện viên là những sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Hồng Đức đã mang sức trẻ và tri thức của mình để triển khai nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa hướng về các huyện miền núi khó khăn của tỉnh Thanh Hóa  trong cuộc vận động “Tuổi trẻ Thanh Hóa chung tay xây dựng nông thôn mới” của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn.   

Hong Đuc

Những con đường mang tên "Tuổi trẻ Hồng Đức" trên bản làng xã Thành Sơn, huyện Bá Thước  

 

Đồng hành cùng thanh niên cả nước, phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Trường ĐH Hồng Đức đã trở thành hoạt động truyền thống. Thông qua phong trào, các đoàn viên sinh viên có điều kiện rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; cũng như đóng góp một phần công sức, tâm trí cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước. Với ý nghĩa đó, khẩu hiệu “Tuổi trẻ Trường ĐH Hồng Đức xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” luôn được đông đảo đoàn viên sinh viên Trường ĐH Hồng Đức nêu cao và trở thành nét đẹp trong công tác đoàn và phong trào thanh niên hàng năm.

 

hong đuc_2

Không khí hăng say mở đường của sinh viên

 

Liên tục 5 năm qua, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường ĐH Hồng Đức đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động vì cộng đồng như hiến máu nhân đạo, tiếp sức đến trường, xung kích xây dựng nông thôn mới... Đoàn viên, thanh niên nhà trường đã làm mới đường bê tông, đóng góp tiền mặt và rất nhiều công lao động, tham gia sửa chữa đường liên thôn, bản.

Với sự tham gia của các đoàn tình nguyện nhà trường, nhiều thôn, bản đã hoàn thành tiêu chí bê tông hóa đường giao thông nông thôn, góp phần hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Những chuyến đi đã thể hiện được vai trò của lực lượng đoàn viên, thanh niên đang học tập tại ngôi trường Hồng Đức. Hành trình này đã củng cố thêm sức mạnh của phong trào thanh niên tình nguyện và lan tỏa các giá trị tốt đẹp trong cộng đồng xã hội.

P.V.

 

 

 

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516