Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcTrao giải cuộc thi toàn quốc “Những Ngôi sao buổi sớm”

Trao giải cuộc thi toàn quốc “Những Ngôi sao buổi sớm”

Thứ hai, 05 Tháng 12 2022 04:17
Ngày 4/12, Cuộc thi chung kết toàn quốc "Cùng Đức Việt và O'Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm" lần thứ VIII năm 2022 đã diễn ra tại Hà Nội.

trao giai 1

Ban tổ chức trao tặng giải thưởng cho các tiết mục văn nghệ xuất sắc.

Trong hai ngày 3 và 4-12, Cuộc thi Nghệ thuật Chung kết toàn quốc “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ VIII năm 2022 được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 200 học sinh đại diện cho nhiều trường học của các tỉnh, thành phố trong cả nước như Hà Nội, Hưng Yên, Ninh Bình, Sơn La, Lào Cai... Hơn 60 tiết mục đã được các em thể hiện, với đội hình 8 diễn viên tiêu biểu.

Các tiết mục tại vòng chung kết cũng là các tiết mục đã đoạt giải cao ở vòng sơ khảo, đã được tổ chức trực tiếp tại các trường học. Ngoài thi trực tiếp, Ban tổ chức cũng đưa các phần clip dự thi của các đội lên trang web để khán giả có thể bình chọn online.

trao giai 2

Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn công phu, sáng tạo.

Nội dung các tiết mục đa dạng với các chủ đề về mái trường, thầy cô, tình yêu quê hương, đất nước, các làn điệu dân ca...

Tại cuộc thi chung kết, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt xuất sắc cho đội nghệ thuật của Trường Tiểu học Mộc Lỵ, Mộc Châu, tỉnh Sơn La, với trị giá giải thưởng là 80 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Xuất sắc, giải Nhất,Nnhì, Ba cho các đội nghệ thuật có thành tích tốt tại cuộc thi.

Cuộc thi “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” được tổ chức từ năm 2015. Qua 8 lần tổ chức, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm, tham gia của hàng trăm trường học và hàng triệu học sinh tại nhiều tỉnh, thành phố.

Tham gia cuộc thi, các em không chỉ được thể hiện khả năng nghệ thuật của mình, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và kỹ năng sống, mà còn được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè nhiều vùng miền trên cả nước. Cuộc thi đã góp phần tích cực vào phong trào xây dựng các ngôi trường thân thiện và hạnh phúc.

Đây là cuộc thi nghệ thuật dành cho lứa tuổi học sinh, “Chuyên đề những Ngôi trường toàn diện” - Tạp chí Thể thao và Cuộc sống và Công ty Truyền thông Văn hóa - Giáo dục Trạng nguyên phối hợp tổ chức, với sự đồng hành và tài trợ của Tập đoàn DAESANG (Hàn Quốc), Công ty Cổ phần DAESANG Đức Việt, Công ty TNHH DAESANG Việt Nam.

Huệ Chi

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516