Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcTrường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa tổ chức Chương trình “Tết sẻ chia, chuyến xe yêu thương”

Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa tổ chức Chương trình “Tết sẻ chia, chuyến xe yêu thương”

Thứ sáu, 13 Tháng 1 2023 07:58
Trường Cao đẳng (CĐ) Nông nghiệp Thanh Hóa nằm ở vùng huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Sinh viên (SV) của trường chủ yếu từ các địa bàn huyện miền núi trong tỉnh, bởi vậy đa số các em đều có hoàn cảnh khó khăn. Thầy cô Trường CĐ Nông nghiệp Thanh Hóa luôn mong muốn mang đến cho học trò của mình những điều tốt đẹp nhất để các em SV nhà trường có được cái Tết trọn vẹn, xum vầy bên gia đình.

CĐ Nghề 1

PGS. TS Lê Hoằng Bá Huyền, Hiệu trưởng nhà trường trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà tài trợ và các em SV

Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ SV có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên Đán, sáng ngày 11/01/2023, BCH Đoàn Trường CĐ Nông nghiệp Thanh Hóa phối hợp với các nhà tài trợ như Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Thanh Hóa, Xí nghiệp Xây lắp Công trình giao thông Công ty Cổ phần Đường sắt Thanh Hóa, Công ty Cổ phần ĐT & PT Nông nghiệp Tiến Nông, đã tổ chức tặng 90 suất quà tết cho SV có hoàn cảnh khó khăn. Đây là sự quan tâm, chăm lo đời sống về vật chất và tinh thần của Đoàn thanh niên đối với đoàn viên, SV, nhất là đoàn viên, SV có hoàn cảnh khó khăn, góp phần khích lệ, tạo động lực phấn đấu cho các em vươn lên trong học tập và rèn luyện.

CĐ Nghề 2

Đại diện Công ty CP Xây lắp Dầu khí Thanh Hóa tặng phần quà 1 tấn gạo và 10 triệu đồng.

CĐ Nghề 3

     Bà Lê Thị Hồng, Phòng Kinh doanh Công ty Công ty CP ĐT & PT Nông nghiệp Tiến Nông đại diện Công ty trao tặng 30 suất quà.

CĐ Nghề 4

Công ty CP Đường sắt Thanh Hóa tặng phần quà 5tr đồng, Gia đình Cô Hoàng Thị Thoa – P.Hiệu trưởng nhà trường tặng chuyến xe đưa các em về quê đón Tết, Gia đình em Nguyễn Ngọc Anh - cựu SV nhà trường trao tặng 15 suất quà.

Thiên Ý

 

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516