Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tức
Ngay sau trận thua U23 Uzbekistan, dù đang bị cảm, HLV Park Hang-seo vẫn dành thời gian trả lời khá kĩ một tờ báo nổi tiếng của Hàn Quốc.
Hội Quán Ôn Lăng là một trong các Hội Quán của người Hoa nhóm ngôn ngữ Phước Kiến, tọa lạc tại số 12 Lão Tử, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Hội quán Ôn Lăng được xây dựng vào năm 1740. Đến nay, Hội quán vẫn còn giữ được nét kiến trúc độc đáo với vẻ cổ kính, thanh thoát, nổi bật giữa cảnh quan đô thị Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2002, Hội quán được Bộ Văn hóa Thông tin ( nay là Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) công nhận là “Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp Quốc gia”. 

Thăm ngôi trường của lòng nhân ái

Thứ hai, 08 Tháng 1 2018 02:57
Mặc dù đã nhiều lần ghé thăm, đã thân quen nhưng sao mỗi lần đến vẫn rưng rưng cảm động. Cảm động khi lần đầu tiên thấy mấy đứa trẻ bị bỏ rơi được cô Huỳnh Tiểu Hương bồng vào nuôi nấng, chăm sóc trong một trung tâm nhỏ bé. Cảm động khi được biết một trường học cho trẻ mồ côi của trung tâm được khởi công xây dựng. Và bây giờ, cảm động khi chứng kiến các cháu bé được sinh sống và học tập dưới mái nhà chung - một khu nhà ở và trường tiểu học  khang trang, tiện nghi trong khuôn viên Trung tâm nhân đạo Quê Hương.
VOV.VN trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương.
Chào mừng sự kiện Hát Xoan Phú Thọ chính thức trở thành Di sản Văn hóa Phi vật thể đại diện của nhân loại, trong 2 ngày 9 và 10/12 tại Nhà Văn hóa Liên đoàn Lao động tinh Phú Thọ, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Liên hoan Hát Xoan ngành Giáo dục tỉnh năm 2017. Các ông, bà: Vi Trọng Lễ - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Trần Phù Tiêu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Tường, TUV, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Tạ Ngọc Chí - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tới dự.
“Học sinh Trường mầm non Hương Lung đã đến trường học ổn định và ăn bán trú đầy đủ” - đó là lời khảng định của cô giáo Hà Thị Kim Thanh, Hiệu trưởng nhà trường, sau sự việc 68 học sinh bị ngộ độc thực phẩm xảy ra ngày 16/11/2017.
Khoảng đầu tuần sau, Hà Nội sẽ đón một đợt không khí lạnh rất mạnh khiến nhiệt độ ban ngày giảm xuống mức dưới 25 độ C.

Tìm kiếm

Đường dây nóng