Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tức
Tại Hà Nội, sáng nay 19/6/2017 nhân Kỷ nhiệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), GS.TS Trần Hồng Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, hội viên Chi hội Nhà báo Tạp chí Giáo dục và Xã hội. Cùng đi với Chủ tịch Hiệp hội có Lãnh đạo Văn phòng, Ban Thông tin của Hiệp hội.
Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2017); Ban Biên tập Tạp chí Giáo dục và Xã hội đã tổ chức gặp mặt thân mật với các đại biểu cộng tác viên hiện là cán bộ, giảng viên một số trường đại học, cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh và khu vực Miền Trung , Tây Nguyên. Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên đã đến dự.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương, Bắc Bộ và Trung Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng với nền nhiệt lên tới trên 35 độ C, các khu vực trên cả nước đều có mưa và dông về chiều tối và đêm, đề phòng khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.
Ông Giám đốc Sở Tài nguyên thừa nhận, khu đất ở tổng diện tích 13.577m2, ở tổ 42, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái đứng tên vợ ông.
Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và 21 tỉnh, thành phố  khác sẽ bắt đầu chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định từ 0h ngày 17/6/2017. Đây cũng là các tỉnh/thành phố có số lượng thuê bao nhiều nhất trong 3 giai đoạn với số lượng là 3,07 triệu thuê bao, tương đương với 58% tổng số thuê bao cả nước.
Theo các chuyên gia, hiện thương mại điện tử Việt Nam vẫn chưa có được niềm tin của người tiêu dùng, khi tranh chấp trong hoạt động mua bán trực tuyến vẫn thường xuyên xảy ra trong thời gian qua. Nguyên nhân chủ yếu như hình ảnh sản phẩm bên ngoài không giống như quảng cáo, giao hàng không đúng hẹn, không có hoá đơn…
Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tiến hành khảo sát nhu cầu sử dụng xe buýt của học sinh tiểu học đến trung học phổ thông ở 12 quận nội thành và các huyện Đông Anh, Gia Lâm.
Trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội ngày 25-5, Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cho rằng, đề xuất chuyển giáo viên từ biên chế sang hợp đồng là xu thế tất yếu. Nếu cứ giữ định biên như hiện nay sẽ khó tạo động lực cho những người giỏi, tâm huyết và tạo được sự đột phá cho quá trình đổi mới giáo dục.
Phát hiện này cực kì có ý nghĩa cho giới nghiên cứu khoa học. Bởi vì khám phá có thể giúp các nhà thần kinh học hiểu thêm về bộ não của con người, đặc biệt là trong việc phát triển những chức năng chính liên quan đến cách suy nghĩ.
Ngày 24-5, “Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2016-2017” đã diễn ra với sự tham gia của hơn 1.000 đại biểu đại diện các tập thể, học sinh có thành tích xuất sắc. Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội tới dự. 

Tìm kiếm

Đường dây nóng: 0913307307