Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tức
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Nam tước, Đại Thần, Cơ mật Viện Đoàn Đình Duyệt (1929-2019) qua đời; sáng ngày 18/1/2019 tại hội trường Huyện ủy huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương; Liên hiệp hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Hải Dương phối hợp với Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Ninh Giang tổ chức Hội thảo Khoa học với chủ đề:“ Thân thế, sự nghiệp Nam tước, Đại thần Đoàn Đình Duyệt với Đất nước và quê hương Hải Dương”.
Vào những ngày cuối năm 2018, Ban bạn đọc Tạp chí Giáo dục và Xã hội phối hợp với Công ty cổ phần đa Phương tiện Thủ Đô, Công ty Cổ phần Truyền thông VMG, Một số trường học tại tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc như: Trường THPT thị xã Phú Thọ; Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Gia Cẩm, Vân Cơ, Dữu Lâu, Thọ Sơn, Ngô Quyền, trung tâm Anh Ngữ Dolphin, cá nhân cô giáo Hiệu Trưởng Tiểu học Sông Lô, Trường Tiểu học Vân Phú … đã ủng hộ và tổ chức chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông”. Vượt qua những đoạn đường quanh co, đèo dốc, xuyên qua cái rét lạnh buốt của mùa đông; Đoàn tình nguyện đã đến được các trường Liên Hiệp, Bằng Hành của Hà Giang, Mầm non Nấm Lư của Lào Cai, Trường Mầm non Đồng Sơn, Mầm non Hưng Long của tỉnh Phú Thọ.
Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã được ký kết tại Chile (3/2018) là sự kiện được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp và Hiệp hội ngành nghề.

Khai mạc chương trình lễ hội việc làm

Thứ hai, 14 Tháng 1 2019 01:42
Ngày 12 tháng 01 năm 2019 vừa qua, tại Quảng trường tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Lễ khai mạc “ Lễ hội việc làm Job Festival ” Chương trình được tổ chức bởi Công ty Cổ phần King Broker với sự đồng hành - ủng hộ của Bộ giáo dục và đào tạo, sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp, 10 trường ĐH, CĐ trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai và các Tỉnh lân cận.
Ngày 09-1, Thành ủy Việt Trì tổ chức tổng kết Chương trình số 15-Ctr/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn thành phố năm 2017, 2018.
Hiện nay, nhiều trẻ em của tỉnh Phú Thọ được học Tiếng Anh từ rất sớm, làm bài tập ngữ pháp, viết luận rất “siêu” dẫn chương trình song ngữ ấn tượng, đó là sự khảng định khả năng phát triển tiếng Anh của các em học sinh, đặc biệt là thành phố Việt Trì nói riêng và toàn tỉnh nói chung.
Tuyển dụng càng ngày càng khó khăn, doanh nghiệp dù bỏ ra rất nhiều chi phí và thời gian nhưng kết quả thường không như mong muốn. Thị trường lao động có tăng trưởng nhưng chậm hơn nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp rất nhiều.
Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam Triển lãm chuyên ngành về Văn phòng phẩm, Trang thiết bị dành cho Trường học và Văn phòng - SCOFEX VIETNAM 2019 do Công ty cổ phần Adpex phối hợp với Maxton Global Ltd Hong kong tổ chức sẽ được diễn ra từ ngày diễn ra từ ngày 09-11/01/2019 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sự khởi nguồn của Nhật Bản

Thứ bảy, 22 Tháng 12 2018 09:17
Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản và Dự án Tăng cường triển khai tại nước ngoài các nội dung phát sóng năm 2018, chương trình The start of Japan – Sự khởi nguồn của Nhật Bản do BộNội vụ và Truyền thông Nhật Bản, Đài Truyền hình Nara và Đài Truyền hình Việt Nam hợp tác sản xuất, tiếp tục giới thiệu đến khán giả những trải nghiệm văn hoá, du lịch mới lạ, thú vị tại xứ sở Hoa Anh đào.

Nơi vun trồng những tâm hồn đẹp

Thứ năm, 20 Tháng 12 2018 01:47
Thành lập năm 1986, hơn 30 năm qua, thầy và trò Trường THCS Gia Cẩm đã luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng và ghi được những dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp giáo dục của thành phố Việt Trì; đồng thời khẳng định được vị thế là “Cánh chim đầu đàn” của khối THCS thành phố cũng như toàn tỉnh Phú Thọ.

Tìm kiếm

Đường dây nóng