Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tức
Trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, việc phòng chống dịch bệnh được xem là nhiệm vụ quan trọng của ngành Y tế. Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa đã triển khai tốt công tác y tế dự phòng, tích cực giám sát và kiểm soát nghiêm ngặt không để dịch bệnh bùng phát, lây lan trên địa bàn tỉnh, đảm bảo sức khỏe của nhân dân.
Citi, Ngân hàng phát hành thẻ tín dụng lớn nhất Đông Nam Á và Lazada, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở khu vực này, hôm nay đã công bố ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum tại Việt Nam, dòng thẻ tín dụng thương mại điện tử đồng thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam, chỉ một tháng sau khi dòng thẻ này được phát hành ở Malaysia và Thái Lan.
Tuần lễ ẩm thực Jeonbuk 2019 đã mang đến cho người tiêu dùng Hà Nội không gian ẩm thực thu nhỏ của tỉnh Jeonbuk (Hàn Quốc) tại 4 cửa hàng K-market: K-market Golden Palace, K-market Keangnam, K-market Goldmark Sapphire, K-market Gardenia.

Ẩm thực Gymcheon

Thứ hai, 18 Tháng 11 2019 07:06
Những năm qua, Trường Mầm non thị trấn Hạ Hòa (huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ), bằng nhiều giải pháp, luôn nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ phát triển toàn diện. Chất lượng giáo dục của nhà trường đứng trong tốp đầu của bậc học Mầm non trong huyện.
Những ngày qua trên mạng xã hội phát tán một clip nữ sinh lớp 10 có ngoại hình nhỏ bé bị “ đàn chị” mặc áo đen dùng mũ bảo hiểm đánh đập đã thu hút nhiều người xem và bình luận theo chiều hướng vô cùng phẫn nộ.
GD&TĐ - Vào hồi 12 giờ 05 phút, ngày 21 tháng 10 năm 2019 – Thứ hai (tức ngày 23 tháng 9 năm Kỷ Hợi), tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, diễn ra lễ viếng Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An.
Với mong muốn giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nghèo, trẻ em, người già neo đơn, các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn và hướng họ về với cuộc sống tốt đẹp hơn; trong những năm qua Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh đã triển khai nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng.
AOF’s Got Talent 2019 - cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Tài chính đã chính thức quay trở lại. Đây là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TN Học viện Tài chính lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022.
Được sự ủng hộ của Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Triển lãm Quốc tế Thiết bị và công nghệ nông lâm ngư nghiệp - GROWTECH VIETNAM 2019 do Cục phát triển Thị trường trong nước và Doanh nghiệp Khoa học công nghệ (NATEC), Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Agrotrade) và Công ty CP ADPEX tổ chức sẽ được diễn ra từ ngày 31/10 – 2/11 tại Trung tâm Triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516