Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tức
AOF’s Got Talent 2019 - cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Tài chính đã chính thức quay trở lại. Đây là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TN Học viện Tài chính lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022.
Được sự ủng hộ của Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Triển lãm Quốc tế Thiết bị và công nghệ nông lâm ngư nghiệp - GROWTECH VIETNAM 2019 do Cục phát triển Thị trường trong nước và Doanh nghiệp Khoa học công nghệ (NATEC), Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Agrotrade) và Công ty CP ADPEX tổ chức sẽ được diễn ra từ ngày 31/10 – 2/11 tại Trung tâm Triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tuân lễ Ẩm thực Hàn Quốc

Thứ tư, 09 Tháng 10 2019 07:01
Job Festival 2019 diễn ra tại Đại học Thương Mại vào cuối tháng 10 tới đây sẽ phủ sóng toàn bộ các Trường ĐH, CĐ Hà Nội
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức Hội thảo “Phát triển năng lực kinh doanh sáng tạo và bền vững”.
Ngày 2/10/2019, đã diễn ra lễ ký kết và công bố ra mắt bộ sản phẩm lợi sữa Betimum và BetimumM tại Hà Nội.
Đó là khẳng định của ông Lê Văn Khôi, Chủ tịch UBND thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên khi được hỏi về "bí quyết" phát triển trong thời gian qua. Từ một thị xã, năm 2015, Sông Công được công nhận là thành phố loại III. Và hiện tại, đang nỗ lực để trở thành thành phố loại II vào năm 2020 với tiêu chí đô thị đạt 87,64 điểm.
Ngày 25/9/2019, tại Hà Nội, Chi hội Nhà báo Tạp chí Giáo dục và Xã hội đã tổ chức Đại hội tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017- 2019; Thảo luận, quyết định phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2019-2021 và bầu Thư ký, cán bộ Kiểm tra.
Ngày 8/9/2019 tại Trường Trung học phổ thông Hòn Gai, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; Ban liên lạc lâm thời Lớp Văn - Sử D, Trường Sư phạm Trung cấp (cấp 2), tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức trọng thể kỷ niệm 50 năm ra đời. Đến dự và động viên lớp giáo sinh cũ có thầy giáo Đặng Xuân Thịnh, nguyên Giảng viên Trường Sư phạm Trung cấp, nguyên Giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh, nay là Trường Đại học Hạ Long, nguyên Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Ninh cùng các anh chị, em là cựu giáo sinh của lớp.        
Tọa đàm là sự kiện hướng đến đối tượng phụ huynh học sinh với sự tham gia của các diễn giả có chuyên môn và kinh nghiệm từ Bộ Giáo dục, Ngân hàng Nhà nước, Đại diện trường phổ thông và MC Thảo Vân, đại diện phụ huynh... Sự kiện đặt ra vấn đề tầm quan trọng của việc dạy con cách quản lý tài chính cá nhân ngay từ nhỏ, những khó khăn gặp phải khi dạy con về tài chính, và đưa ra giải pháp sử dụng giáo cụ là những bộ trò chơi sinh động, cuốn hút, giúp trẻ có thể vừa chơi vừa học, tiếp thu kiến thức tài chính một cách tự nhiên và dễ dàng hơn.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516