Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tức
Triển lãm Thương mại sản phẩm Đài Loan 2019 – TAIWAN EXPO 2019 do Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR Cục Ngoại Thương Đài Loan và Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan – TAITRA phối hợp với tổ chức từ ngày 08 – 10/8/2019 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Vào lúc 20h ngày 10/08/2019, trên Kênh VTC1, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC tường thuật trực tiếp Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Tự hào Tổ quốc – Mẹ Việt Nam”.
Khởi nghiệp công nghệ là cầu nối đưa các ứng dụng tiện ích trên điện thoại thông minh đến gần với người sử dụng, đồng thời cũng là nơi gieo hạt ước mơ, ý tưởng và cảm hứng cho cả các đội chơi cùng khán giả truyền hình. 
Trong điều kiện nguồn ngân sách Nhà nước hạn chế, giải pháp huy động các nguồn lực từ xã hội đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế thực sự là một nhiệm vụ bức thiết. Thực hiện chủ trương xã hội hóa y tế, nhiều trung tâm y tế tuyến huyện của tỉnh Phú Thọ đã có những cách làm sáng tạo, từ đó nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong huyện và một số địa bàn lân cận. Trung tâm Y tế huyện Lâm Thao là một ví dụ điển hình.
Trường Mầm non Tân Phong, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, đoạt giải Nhất Hội thi Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cấp huyện năm học 2018 – 2019, trường được phòng Giáo dục và Đào tạo ghi nhận là một trong những đơn vị có nhiều thành tích nổi bật trong các phong trào thi đua của ngành Giáo dục và đào tạo.
Sáng ngày 17.07.2019, Công ty cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ CenGroup chính thức ký kết và công bố đầu tư cùng Công ty Powercentric để phát triển dự án pin thông minh Mopo. Đây là hướng đi mới mang tính đột phá của CenGroup trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực năng lượng xanh, thân thiện với môi trường, mang lại giá trị nhân văn cho cộng động, xã hội.
Một trang tin facebook có tên Trường THPT Thiệu Hóa với số lượng người theo dõi trang lên tới gần 7 ngìn người, chủ yếu là học sinh đang theo học tại Trường THPT Thiệu Hóa và học sinh cũ của trường.
Nghĩa tình sâu nặng với quê hương, các cựu học sinh khóa học 1995-1999 có chuyến về thăm trường cũ - Trường trung học cơ sở Thiệu Toán, huyện Thiệu Hóa và trao nhiều xuất quà có giá trị, cùng với 8 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.
Sáng nay 29/5, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà TP Đà Nẵng đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh tiêu biểu năm học 2018-2019 với 604 học sinh đoạt giải tại các cuộc thi cấp thành phố, trong đó cấp Tiểu học có 329 giải học sinh giỏi; Trung học cơ sở có 275 học sinh đoạt giải. Đến dự lễ có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Thường trực Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan; Các thầy, cô giáo; Các bậc phụ huynh, các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.
Làm nhiệm vụ là bệnh viện (BV) vệ tinh của 8 BV lớn bao gồm: BV Hữu nghị Việt Đức; Viện Tim mạch Việt Nam; BV Bạch Mai; BV K Trung ương; BV Phụ sản Trung ương; BV Nhi Trung ương; Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương, BV Nội tiết Trung ương, BV Nhiệt đới Trung ương; Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Phú Thọ đã xây dựng và thực hiện các Đề án xã hội hóa y tế, cung cấp các dịch vụ tự nguyện đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân. Các chương trình xã hội hóa giúp bổ sung nguồn lực tài chính để nâng cấp cơ sở vật chất, cải thiện chất lượng khám, chữa bệnh, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các bệnh viện.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516