Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcThanh Hóa: Agribank đẩy mạnh các chính sách tín dụng phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Thanh Hóa: Agribank đẩy mạnh các chính sách tín dụng phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Thứ ba, 29 Tháng 12 2020 02:54
Chiều 25/12, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa, Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) phối hợp với các Chi nhánh của Agribank trên địa bàn tỉnh đã tổ chức Hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân dịp đón năm mới 2021 và Xuân Tân Sửu sắp đến. Dự hội nghị có đồng chí Đào Xuân Yên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

agr

Ông Nguyễn Thuần Phong, Phó Giám đốc phụ trách Agribank Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ.

Năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, nhưng với nhiều giải pháp điều hành năng động, sáng tạo, hoạt động kinh doanh của các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vẫn đạt được kết quả tích cực. Đến cuối năm 2020, tổng nguồn vốn huy động của các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh đạt 38.200 tỷ đồng, tốc độ tăng 15% so với cuối năm 2019. Tổng dư nợ cho vay đạt 43.500 tỷ đồng, tăng 12% so với cuối năm 2019. Doanh thu dịch vụ ngân hàng đạt 270 tỷ đồng, tăng 17% so với năm 2019.Trong năm, các Chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã chủ động thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ; miễn, giảm lãi tiền vay; cho vay với lãi suất ưu đãi cho hàng ngàn khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 với tổng dư nợ hơn 5.000 tỷ đồng, tài trợ hơn 10 tỷ đồng cho hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Với hệ thống mạng lưới Agribank rộng khắp cả nước, nền tảng công nghiệp hiện đại, tiên tiến, với triết lý kinh doanh “Agribank mang phồn thịnh đến khách hàng” và bản sắc văn hóa “Trung thực, kỷ cương, sáng tạo, chất lượng, hiệu quả”, với đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, nêu cao ý thức trách nhiệm, tận tụy với khách hàng, được sự hỗ trợ của các cấp, các ngành, các cơ quan trong tỉnh; Agribank tin tưởng hoạt động trong những năm tiếp theo sẽ tiếp tục phát triển bền vững, thực hiện tốt các mục tiêu và nhiệm vụ chính trị của một ngân hàng thương mại Nhà nước trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

PV: Thiệu Ninh

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516