Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcÔng Đoàn Ngọc Hải tham gia Giải chạy đua truyền thống huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

Ông Đoàn Ngọc Hải tham gia Giải chạy đua truyền thống huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

Chủ nhật, 11 Tháng 10 2020 05:36
Nằm trong kế hoạch chuyến quay lại Hà Giang lần thức 2, Ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó chủ tịch UBND quận 1 Thành phố Hồ chí Minh, người có nhiều chương trình hoạt động từ thiện đối với nhân dân và các gia đình đặc biệt khó khăn trong cả nước. Lần này ông Đoàn Ngọc Hải đến với Hà Giang với thời gian khá dài để tham gia nhiều sự kiện tại tỉnh này trong đó có giải chạy truyền thống tại huyện vùng cao biên giới Mèo Vạc. PV Giáo dục và Xã hội tiếp tục phản ảnh những hoạt động của ông Đoàn Ngọc Hải trong ngày 11/10/2020.

Picture1Picture2

Ông Đoàn Ngọc Hải (bên trái) và ông Trần Quang Minh, Bí thư Huyện ủy huyện Mèo Vạc

Picture3

Picture3 1

Picture3 2

Picture4 

Picture5

Ông Đoàn Ngọc Hải và Hội lái xe 23 Hà Giang chụp ảnh tại điểm cao Maphileng trên đường lên Mèo Vạc

Gần đây nhất ông Đoàn Ngọc Hải được mọi biết đến và khâm phục về việc gia đình ông đã dành 700 triệu đồng tiền tiết kiệm để mua chiếc xe cứu thương rồi tự tay ông chở bệnh nhân nặng từ nhiều bệnh viện trong cả nước về quê, và nhiều hoạt động từ thiện khác.

Thông qua hoạt động ý nghĩa, ông Hải muốn khơi dậy và cổ vũ tinh thần đoàn kết “lá lành đùm lá rách” và đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người nghèo. Ông Hải cũng bày tỏ mong muốn sẽ ngày càng có nhiều doanh nghiệp, nhiều mạnh thường quân có kinh tế khá giả tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người nghèo.

                                                                    Đình Thơm

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516