Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dục
(GD&XH)- Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ có văn bản yêu cầu hiệu trưởng các trường THPT và trực thuộc, giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên các huyện, thị xã về việc tăng cường dạy học và hướng dẫn học sinh ôn thi THPT quốc gia năm 2019.
Những năm qua, ngành Giáo dục huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ rất quan tâm đến đầu tư cơ sở vật chất tại các cơ sở giáo dục, đồng thời tích cực đổi mới phương pháp và tăng cường các điều kiện để nâng cao chất lượng giáo dục mầm non nhằm tạo cho trẻ môi trường học tập tốt, giúp trẻ phát triển toàn diện.
Nói đến ngành Giáo dục huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, không thể không nói đến một ngôi trường có bề dày truyền thống dạy tốt học tốt, những thành tích đó được cô và trò Trường THCS Nguyễn Trãi đã gặt hái được trong học kỳ I năm học 2018-2019.
Năm học 2018-2019 là năm thứ ba ngành Giáo dục huyện Sa Pa triển khai thực hiện Đề án số 06 của Tỉnh ủy, Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020 cụ thể hóa Nghị quyết số 29-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai, Đảng bộ huyện Sa Pa lần thứ XXII về lĩnh vực giáo dục - đào tạo. Năm học 2018-2019  ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Sa Pa quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của với Chủ đề: “Vì học sinh thân yêu”; “Xây dựng trường học kỷ cương - văn hóa, chất lượng giáo dục thực chất”.
Trường Mầm non Đại Minh được tách ra từ Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Đại Minh theo Quyết định số 1264/QĐ-UBND ngày 12/12/2017. Những năm qua, cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã không ngừng phấn đấu trong công tác giáo dục, chăm sóc trẻ, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương quan tâm chăm sóc, hiện nay nhà trường đã hoàn thành các tiêu chí của một trường đạt Chuẩn Quốc gia.
Là trường mầm non nằm trên địa bàn miền núi, nơi cuộc sống người dân còn gặp không ít khó khăn; những năm qua, Trường Mầm non Hùng An, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang luôn nỗ lực và chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ.
Thực hiện kế hoạch năm học 2018- 2019, Trường THPT Hiền Đa đã có nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục, trong đó tập trung vào đổi mới phương pháp dạy và học.
Nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình, Công đoàn Trường THPT Mỹ Văn luôn đồng hành cùng Ban Giám hiệu và tập thể sư phạm trong mọi hoạt động, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn cơ sở .
Nhiều năm trở lại đây, Chi bộ Trường THPT Long Châu Sa, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ luôn quan tâm đến công tác phát triển đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ chính trị thường xuyên nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

Tìm kiếm

Đường dây nóng