Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dục
(GD&XH) – Sáng ngày 15/4, Thầy giáo Đào Thanh Hương, giáo viên Trường THCS Đa Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) trao tặng Bằng khen là tấm gương sáng về tinh thần vượt khó vươn lên trong giảng dạy và giáo dục.
 Ngày 12/4/2024, Trường Tiểu học Vân Phú (TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) phối hợp với Thư viện tỉnh Phú Thọ tổ chức Hoạt động trải nghiệm: “Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam - Ngày hội STEM” với chủ đề “Đánh thức đam mê - Khơi nguồn sáng tạo”. Đây là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm Ngày sách Việt Nam (21/4) và kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024).  
Ngày 24/1, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PC), Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã phối hợp với các địa phương, cơ quan tổ chức tuyên truyền đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa lễ hội năm 2024.

Ngày Hội đổi đời với nghề Tóc

Chủ nhật, 21 Tháng 1 2024 01:49
Ngày 28/2 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, 30Shine Academy (Trung tâm đào tạo Nghề Tóc 30Shine) đã  tổ chức ngày hội Đổi đời với nghề tóc. Với thương hiệu là chuỗi salon tóc nổi tiếng khắp cả nước, ngày hội đã thu hút rất nhiều học viên đến tham gia.
Ngày 18/1/2024, Tạp chí Giáo dục và Xã hội phối hợp với các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ tổ chức trao tặng áo ấm mùa đông cho các em học sinh của Trường Mầm non Minh Hòa, huyện Yên Lập và Trường Tiểu học Hùng Lô, thành phố Việt Trì.
Ngày 14/01/2024, tại Trường Đại học Hồng Đức (HDU), Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) đã được tổ chức với sự tham gia của hàng nghìn học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá và các vùng lân cận.
Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ: “ Thầy cũng như trò, cán bộ cũng như nhân viên, phải thật thà yêu nghề…”; cô giáo Nguyễn Thị Hà là tấm gương sáng, luôn tâm huyết với nghề, có tầm nhìn xa trông rộng, đưa chất lượng giáo dục nhà trường ngày một phát triển.
Cách đây tròn 60 năm Trường Trung học phổ thông Lê Văn Hưu được thành lập với tên gọi ban đầu là trường cấp III Thiệu Hoá. Đến ngày 7/12/1993 trường được đổi tên thành Trường Trung học phổ thông Lê Văn Hưu, Trường vinh dự được mang tên Nhà sử học đầu tiên của nước ta, danh nhân văn hoá của đất nước, người đặt nền móng cho Quốc sử Việt Nam.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516